CHƯƠNG TRÌNH AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ

Sáng nay 12 tháng 4 năm 2021, Trường tiểu học Bình Phú phối hợp với  Trung tâm HONDA Tân Kiều tổ chức Chương trình “ An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ ”.

hinh1

hinh2

Buổi tuyên truyền được cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia tích cực. Học sinh được tham gia tìm hiểu về cách đội nón bảo hiểm an toàn như: kiểm tra nón bảo hiểm trước khi đội, cách cài quai nón, cách kiểm tra xem nón có cài chặt vào đầu chưa. Học sinh biết cách ngồi trên xe máy sao cho an toàn như: hướng dẫn lên, xuống xe máy an toàn, tư thế ngồi sát trên xe máy khi được phụ huynh chở. Học sinh biết ôm chặt vào người ngồi phía trước, mắt nhìn thằng, biết cách để chân lên bàn đạp…Ngoài ra các em còn tham gia các hoạt động tìm hiểu cách làm đúng khi tham gia giao thông, tìm hiểu biền báo giao thông đường bộ. Các em còn được chạy xe đạp trên sa bàn … Cũng nhân dịp này các em còn được Trung tâm Honda Tân Kiều trao tặng 5 xuất học bổng và 5 phần quà cho học sinh thuộc diện học sinh nghèo học giỏi.

hinh3 hinh4

Qua buổi tuyên truyền với Chương trình “ An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” đã giúp cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường tiểu học Bình Phú nâng cao hơn nữa ý thức an toàn giao thông năm 2021.

Tác giả: Nguyễn Văn Thi