Trường Tiểu học Bình Phú phối hợp tổ chức văn nghệ gây quỹ Dự án Nâng cao năng lực tiếng Anh

Chào mừng kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), tối ngày 14/11/2020, Ban Giám Hiệu Trường Tiểu học Bình Phú phối hợp Ban Tư vấn Dự án Nâng cao năng lực tiếng Anh (Dự án SHARE-SẺ), đã tổ chức đêm văn nghệ với Chủ đề “Tiếng hát học đường”.
tải xuống (1)

Trong đêm văn nghệ, các mạnh thường quân và phụ huynh học sinh đóng góp 83 triệu đồng để Nhà trường hỗ trợ học sinh nghèo, khó khăn mua bảo hiểm y tế, xe đạp, xây dựng Công trình “Xanh – Sạch – Đẹp” và ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai.

tải xuống

Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi Dự án hỗ trợ nâng cao năng lực học tiếng Anh, tin học và hoạt động vì cộng đồng cho học sinh tiểu học, với những phần quà thiết thực sẽ giúp các em học sinh vượt qua khó khăn có thêm động lực tiếp bước đến trường./.

Tác giả: Lâm Trần Ngoan