Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông trong trường học năm học 2023-2024 – Trường Tiểu học Bình Phú

Thực hiện kế hoạch số 1306/ KH – PGDDT NGÀY 05/092023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng về việc Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông trong trường học năm 2023 – 2024 và kế hoạch số 90/KH-CAH-TH ngày 11/9/2023 của công an huyện Tân Hồng về tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, bảo đảm an toàn PCCC và phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội trong học đường.

Sáng 7h30 ngày 04/10/2023, Trường Tiểu học Bình Phú phối hợp với đoàn tuyên truyền Phòng GDĐT huyện Tân Hồng, công an huyện Tân Hồng và công an Xã Bình Phú đến thực hiện công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật cho học sinh Trường Tiểu học Bình Phú. Đến tham dự buổi tuyên truyền có Ông Trương Khắc Dũng – chuyên viên phòng giáo dục đào tạo huyện Tân Hồng; Thiếu tá Trần Thanh Tuấn- công an huyện Tân Hồng, Trung úy Nguyễn Phước Lộc- đội cảnh sát giao thông trât tự xã hội; Thượng úy Đặng Tấn Phúc – Đội cảnh sát quản lí hành chính về TTXH; Trung úy Nguyễn Trường Sơn- Phó trưởng CAX Bình Phú; Đại diện nhà trường thầy Đào Quốc Tuấn- Hiệu trưởng nhà trường;  Phan Đức Tuấn PHT nhà trường,  cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh điểm Gò Da.

hinh 1

Hình ảnh giáo viên, nhân viên, học sinh Gò Da tham gia buổi tuyên truyền

Thiếu tá Trần Thanh Tuấn hướng dẫn học sinh những dấu hiệu nhận biết và kĩ năng phòng tránh bạo lực học đường trong trường học như: Kĩ năng nhận biết dấu hiệu của bạo lực học đường, kĩ năng làm chủ, ứng phó khi có dấu của hành vi xâm hại, bạo lực trẻ em….

hình 2

Hình ảnh Thiếu tá Trần Thanh Tuấn hướng dẫn học sinh những dấu hiệu nhận biết và kĩ năng phòng tránh bạo lực học đường

Trung úy Nguyễn Phước Lộc, Tuyên truyền đến học sinh những kỹ năng cần thiết để tham gia giao thông an toàn cũng như những kỹ năng cần thiết bảo đảm an toàn tính mạng khi xảy ra tai nạn giao thông đường bộ và đường thuỷ nội địa.

hinh 3

Hình ảnh Trung úy Nguyễn Phước Lộc hướng dẫn các kĩ năng khi tham gia giao thông.

Thượng úy Đặng Tấn Phúc, Tuyên truyền về nguyên nhân, biện pháp và các kĩ năng cơ bản cho học sinh nội dung phòng cháy chữa cháy, để đảm bảo an toàn cho bản thân và người xung quanh.

hinh 4

Thượng úy Đặng Tấn Phúc – Hướng dẫn các kĩ năng cơ bản cho học sinh về phòng cháy chữa cháy

hinh 5

Thầy Đào Quốc Tuấn đại diện ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường gởi lời cảm ơn đến đội tuyên truyền những kiến thức cơ bản để đảm bảo an toàn cho học sinh. Tập thể nhà trường cam kết sẽ tuân thủ và tiếp tục tuyên truyền các nội dung của buổi tuyên truyền về với gia đình và phụ huynh học sinh, nhằm đảm bảo an toàn – sức khỏe cho học sinh trong môi trường giáo dục./.

Tác giả: Trịnh Thị Bé Trúc