AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG ĐẦU NĂM HỌC 2023-2024

TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH PHÚ

Sáng nay 11 tháng 9 năm 2023, thực hiện nhiệm vụ đầu năm học 2022-2023, Trường tiểu học Bình Phú phối hợp với Công ty Honda xe máy Tân Kiều tổ chức một buổi tuyên truyền về an toàn giao thông.

hình1

Hình ảnh: Thầy Phan Đức Tuấn giới thiệu chương trình “An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Trẻ Thơ”

hình 2

Buổi tuyên truyền diễn ra tại đểm trường Gò Da có hơn 200 cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh tham dự. Nội dung buổi tuyên truyền cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và đặt biệt là các em học sinh trong việc an toàn khi tham gia giao thông. Đội tuyên truyền đã hướng dẫn về cách đội mũ bảo hiểm sao cho đúng cách, hương dẫn ngồi trên xe máy an toàn, cung cấp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh những kiến thức tuân thủ an toàn giao thông, nắm được hiệu lệnh giao thông và các biển báo giao thông. Ngoài ra từng nội dung các em còn thị phạm trực tiếp từ đó giúp học sinh nắm bắt sâu hơn kiến thức an toàn giao thông.

hình 3

Hình ảnh: Phần thực hành ngồi xe an toàn

hinh5

Hình ảnh học sinh thực hành đội nón bảo hiểm đúng cách