CHƯƠNG TRÌNH “AN TOÀN GIAO THÔNG – CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ” TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH PHÚ – ĐIỂM GÒ DA

Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2024, vào lúc 7h15 Trường tiểu học Bình Phú phối hợp với Công ty Honda xe máy Tân Kiều tổ chức một buổi tuyên truyền về an toàn giao thông.

hinh 0

Hình ảnh điểm Gò Da – TH Bình Phú chuẩn bị hoạt động tham gia chương trình An toàn giao thông – Cho nụ cười trẻ thơ

Picture15

Hình ảnh: Thầy Phan Đức Tuấn giới thiệu chương trình “An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Trẻ Thơ”

Buổi tuyên truyền diễn ra tại đểm trường Gò Da với gần 200 cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh tham dự. Nội dung buổi tuyên truyền cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và đặt biệt là các em học sinh trong việc an toàn khi tham gia giao thông. Đội tuyên truyền đã hướng dẫn về cách đội mũ bảo hiểm sao cho đúng cách, hương dẫn ngồi trên xe máy an toàn, cung cấp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh những kiến thức tuân thủ an toàn giao thông, nắm được hiệu lệnh giao thông và các biển báo giao thông. Ngoài ra từng nội dung các em còn thị phạm trực tiếp từ đó giúp học sinh nắm bắt sâu hơn kiến thức an toàn giao thông.

Picture16

Hình ảnh các em học sinh hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi

hinh 4

Hình ảnh các em học sinh lớp 5 tham gia trả lời các phiếu trắc nghiệm về kiến thức an toàn giao thông

Hình 3

Hình ảnh học sinh thực hành ngồi xe an toàn

Hình 2

Hình ảnh 2 đội học sinh tham gia phần thi ghép tên biển báo giao thông

Picture17

Hình ảnh học sinh thực hành đội nón bảo hiểm đúng cách

Hình 1

Hình ảnh học sinh nhận quà từ ban tổ chức

Qua buổi triển khai lần này giúp cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh của trường trong việc thực hiện tốt an toàn khi tham gia giao thông. Được biết trong thời gian tới nhà trường tiếp tục tuyên truyền cho điểm trường Gò Chùa. Tin tưởng rằng trong năm học 2024-2025, để Trường tiểu học Bình Phú là một trong những trường đi đầu trong phong trào đảm bảo an toàn giao thông.

Nguồn Trường TH Bình Phú

Người viết: Phạm Minh Đức