GẶP MẶT THÂN MẬT NHÂN NGÀY 8.3 TRƯỜNG TH BÌNH PHÚ

Trong không khi long trọng của cả nước hướng về ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, ngày 8.3. 2014 Công đoàn trường Tiểu học Bình Phú tổ chức gặp mặt thân mật nhân ngày “ cả thế giới tôn vinh chị em phũ nữ  ! ”

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ám áp, thân tình . Chúng tôi chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong cuộc sống đặc biệt là cuộc sống gia đình: cách nuôi dạy con hay bí quyết “ giữ lửa trong gia đình ” của mỗi người. Niềm vui của chị em chúng đôi như được nhân lên gấp bội lần bởi sự có mặt của các ĐỨC LANG QUÂN – CÁC CHÀNG RỂ của gia đình Bình Phú yêu quý ! Đây chính là món quà tinh thần vô giá mà chúng tôi nhận được trong ngày hôm nay. Những lời chúc, những lời động viên của các anh đã khích lệ chị em chúng tôi cố gắng trở thành những người phụ nữ ĐẢM VIỆC NƯỚC – ĐẢM VIỆC NHÀ . Bên cạnh tình cảm của các an, chị em chúng tôi cũng rất vui khi được đón nhận bó hoa tươi thắm từ những đồng nghiệp nam trong trường. Luôn sát cánh bên chị em chúng tôi, luôn làm hết cho chúng tôi những công việc nặng nhọc, bất cú công việc gì mà chị em chúng tôi cần là các đồng nghiệp nam có mặt ở đó. Tất cả, tất cả đều ấm áp vô cùng. Chị em chúng tôi xin cảm ơn, cảm ơn rất nhiều về những món quà tinh thần đầy ý nghĩa của tất cả mọi người dành cho chúng tôi trong ngày 8.3. Mong rằng nụ cười luôn nở trên môi chị em phụ nữ trong cả 365 ngày chứ không phải một ngày 8.3 .

Dưới đây là các hình ảnh ấm áp tình yêu thương trong ngày 8.3

z3241963585927_380b63a1185465cfcc24e087fa70dc57