HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN GIAO THÔNG-BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG VÀ TRAO QUÀ HS NGHÈO VƯỢT KHÓ TRƯỜNG TH BÌNH PHÚ ĐIỂM GÒ DA

Hôm nay, vào lúc 8 giờ ngày 14/10/2024 Công an xã Bình Phú phối kết hợp cùng Trường Tiểu học Bình Phú tổ chức buổi tuyên truyền An toàn giao thông; Bạo lực học đường và trao quà học sinh nghèo vượt khó.

Tham dự buổi tuyên truyền An toàn giao thông; Bạo lực học đường và trao quà học sinh nghèo vượt khó hôm nay có Ông Trịnh Văn Bạc – Trưởng Công an xã Bình Phú, Thầy Phan Đức Tuấn, Phó BTCB, Phó Hiệu trưởng Trường TH Bình Phú, cùng quý thầy cô, công an viên của xã và lực lượng đông đảo là gần 200 em học sinh điểm Gò Da cùng tham dự.

Buổi tuyên truyền nhằm giúp các em học sinh nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành tốt luật giao thông, rèn luyện và trau dồi kỹ năng sống, tự giác thực hiện tốt luật giao thông, giảm thiểu những hành vi vi phạm luật giao thông, lệch chuẩn ở lứa tuổi vị thành niên. Ðồng thời biết bảo vệ mình trước môi trường, trước các hành vi Bạo lực học đường, xâm hại; xây dựng, hình thành thói quen chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật; nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành và bảo vệ pháp luật vì mục tiêu phát triển toàn diện.

Picture2

Hình ảnh học sinh điểm Gò Da tham gia hoạt động tuyên truyền An toàn giao thông và Bạo lực học đường

Picture1

Hình ảnh Ông Trịnh Văn Bạc – Trưởng Công an xã Bình Phú tuyên truyền về An toàn giao thông và Bạo lực học đường

Bên cạnh hoạt động tuyên truyền an toàn giao thông và bạo lực học đường, đoàn công an xã Bình phú và bà Thơm Huỳnh mạnh thường quân còn trao những phần  quà cho học sinh nghèo hiếu học của trường bao gồm: một chiếc xe đạp trị giá Một chiếc xe đạp trị giá 1.800.000 nghìn đồng và hai phần quà trị giá 400.000nghìn đồng là đồ dùng học tập cho các em. Với tổng số tiền là 2.200.000 ngàn đồng.

Picture4

Ông Trịnh Văn Bạc – Trưởng Công an xã Bình Phú và Bà Thơm Huỳnh trao quà HS nghèo vượt khó

Picture5

Ông Trịnh Văn Bạc và Mạnh thường quân trao xe đạp cho em Lê Thị Kiều Hoa một học sinh nghèo vượt khó đến trường