Trao tặng xe đạp và đồ dùng học tập – Mang niềm vui đến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Trường Tiểu học Bình Phú điểm Gò Chùa.

Mỗi buổi sáng, khi ánh nắng ban mai bắt đầu phản chiếu qua từng con đường nhỏ, hình ảnh những em học sinh tiểu học hớn hở đạp xe đến trường thật đáng yêu và đầy hy vọng. Tuy nhiên, không phải em nhỏ nào cũng có được niềm vui ấy. Đối với nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn, việc đến trường là một thử thách thực sự khi quãng đường đi bộ dài và vất vả.

Nhằm hỗ trợ và động viên các em vững bước trên con đường học tập. Sáng nay, ngày 14 tháng 10 năm 2024, đồng chí Thiếu tá Trịnh Văn Bạc Trưởng Công an xã Bình Phú và các nhà hảo tâm đến Trường TH Bình Phú trao 3 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, gồm 1 chiếc xe đạp và  đồ dùng học tập.

Picture1 Picture2

Đồng chí Thiếu tá Trịnh Văn Bạc – Trưởng Công an xã Bình Phú Trao tặng xe đạp và đồ dùng học tập.

Ngoài việc trao quà đồng chí Thiếu tá Trịnh Văn Bạc còn tổ chức cho các em giao lưu có thưởng nhằm khích lệ để các em tiếp tục phấn đấu trong học tập.

Picture3 Picture4

Các em rất phấn  khởi  khi tham gia buổi giao lưu.

Ông Trịnh Văn Bạc chia sẻ: “Hy vọng rằng những món quà này sẽ là người bạn đồng hành tin cậy, giúp các em thực hiện ước mơ của mình. Chúng tôi tin rằng, chỉ cần có sự sẻ chia và yêu thương, mọi khó khăn đều có thể vượt qua.”

Đây không chỉ là một hành động thiện nguyện mà còn là một thông điệp mạnh mẽ về lòng nhân ái và tinh thần đoàn kết, cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho thế hệ trẻ.

Quan cảnh buổi giao lưu trao quà.

Hy vọng rằng, với chiếc xe đạp mới và những món quà sẽ giúp các em có thêm động lực và niềm vui mỗi khi đến trường, và không còn bị ngăn trở bởi những khó khăn về phương tiện đi lại. Hành trình học tập của các em sẽ trở nên gần gũi và ý nghĩa hơn nhờ sự quan tâm và hỗ trợ từ những tấm lòng nhân ái./

Người viết: Phan Thị Thu Sương