Triển khai Dự án hỗ trợ nâng cao năng lực học tiếng Anh, tin học và hoạt động vì cộng đồng cho học sinh tiểu học Bình Phú

Ngày 20/9/2020, Trường tiểu học Bình Phú phối hợp Trung tâm Ngoại ngữ IvyPrep Đinh Tiên Hoàng, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức triển khai Dự án hỗ trợ nâng cao năng lực học tiếng Anh, tin học và tham gia các hoạt động vì cộng đồng cho học sinh trường tiểu học Bình Phú, huyện Tân Hồng. Dự án do em Cao Phúc Khải Hoàn làm Chủ nhiệm.

tải xuống (2)

Dự án sẽ giúp các em học sinh tiểu học nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh thông qua các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; tham gia các hoạt động vì cộng đồng như trồng, chăm sóc cây xanh… Đồng thời, tạo môi trường cho các em học sinh THPT Tân Hồng, trường Trung học cơ sở Nguyễn Du củng cố hoạt động Câu lạc bộ tiếng Anh, giao lưu học tập tiếng Anh.

tải xuống (4)

Dịp này, Ban Liên lạc Hội Cựu học sinh Tân Hồng và Trung tâm Ngoại ngữ IvyPrep Đinh Tiên Hoàng tặng 60 phần quà cho học sinh tham gia Dự án tại trường gồm: Lồng đèn, bánh trung thu và dụng cụ học sinh./.

Tác giả: Kim Lệ + Ảnh: Chí Dũng