TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH PHÚ TẬP HUẤN ZOOM TRỰC TUYẾN

Ngày 06 tháng 01 năm 2022, Trường tiểu học Bình Phú tổ chức chuyên đề triển khai phần mềm Zoom dạy học trực tuyến cho đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên chuyên và giáo viên chủ nhiệm lớp 1,2,3 và 4 trường để triển khai thực hiện vừa dạy trực tiếp vừa dạy trực tuyến.

hinh tap huan zoom

Hình ảnh: Trường tiểu học Bình Phú triển khai chuyên đề sử dụng ph62m mềm Zoom trực tuyến

Buổi triển khai chuyên đề được sự tham dự của Ban giám hiệu, 17 giáo viên chủ nhiệm và 8 giáo viên bộ môn. Chuyên đề do thầy Dương Văn Nhận thực hiện. Được biết đây là lần tập huấn thứ hai do Nhà trường tổ chức. Trong tháng 9 năm 2021, trường cũng đã triển khai đến toàn thể giáo viên của trường. Trong đó có đội ngũ giáo viên dạy lớp 5. Hiện tại giáo viên lớp 5 đã tổ chức thực hiện việc dạy trực tuyến đạt kết quả tốt. Ngoài việc triển khai qua lí thuyết, buổi triển khai còn tổ chức thực hành ngay tại hội trường đã giúp cán bộ, giáo viên thành thạo trong việc sử dụng phần mềm Zoom. Lần triển khai lại lần này nhằm để chuẩn bị cho việc tổ chức cho học sinh học trực tiếp vào thời gian tới dự kiến trong tháng 02/2022. Hiện tại Nhà trường sẳn sàng cho việc tổ chức vừa dạy trực tiếp vừa dạy trực tuyến nếu tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp.

Buổi triển khai đạt kết quả tốt. Tất cả cán bộ quản lí, giáo viên tham gia tập huấn đều nắm chắt các thao tác và kỹ thuật sử dụng phần mềm Zoom. /.

Nguồn: Trường Th Bình Phú