Trường Tiểu học Bình Phú tổ chức họp mặt chia tay cô Võ Thị Diễm Thúy

Cô Võ Thị Diêm Thúy: Hơn 20 Năm Cống Hiến Cho Trường Tiểu Học Bình Phú

z5759431912673_c35f599ce7470d4cb639aeee530cbfe2

Trong hơn hai thập kỷ qua, cô Võ Thị Diêm Thúy đã trở thành một phần không thể thiếu của Trường Tiểu học Bình Phú. Với hơn 20 năm gắn bó và cống hiến, cô đã để lại dấu ấn sâu sắc không chỉ trong lòng học sinh mà còn với toàn thể đội ngũ giáo viên và phụ huynh tại trường.

Bắt đầu công tác tại Trường Tiểu học Bình Phú từ những năm đầu sự nghiệp, cô Thúy đã chứng kiến nhiều sự thay đổi và phát triển của nhà trường. Với lòng nhiệt huyết và tình yêu nghề, cô luôn nỗ lực đem lại những điều tốt đẹp nhất cho học sinh của mình. Cô không chỉ dạy học mà còn đóng vai trò như một người mẹ, người bạn, người hướng dẫn tận tình, chu đáo.

Cô Thúy nổi tiếng với phương pháp giảng dạy sáng tạo, khơi dậy niềm đam mê học tập trong từng học sinh. Nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành dưới sự dìu dắt của cô, mang theo không chỉ kiến thức mà còn là những giá trị sống quý báu mà cô truyền đạt.

Trong suốt quá trình công tác, cô Thúy đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Cô liên tục đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi” cấp huyện và tỉnh, chứng minh năng lực và sự cống hiến không ngừng nghỉ của mình. Cô cũng đã đóng góp không ít công sức trong các phong trào thi đua của trường, giúp nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của Trường Tiểu học Bình Phú.

Vào tháng 8 vừa qua, cô Võ Thị Diêm Thúy đã được thuyên chuyển về trường mới theo yêu cầu công tác. Quyết định này mang đến nhiều cảm xúc cho cả cô và cộng đồng Trường Tiểu học Bình Phú. Sự ra đi của cô để lại nhiều tiếc nuối, nhưng đồng thời cũng là lời nhắc nhở về những đóng góp quý báu mà cô đã mang lại.

Cô Thúy chia sẻ: “Tôi rất biết ơn những năm tháng làm việc tại Trường Tiểu học Bình Phú. Đây không chỉ là nơi tôi làm việc mà còn là ngôi nhà thứ hai, nơi chứa đựng nhiều kỷ niệm và tình cảm đặc biệt. Tôi sẽ mang theo tất cả những điều đó đến nơi công tác mới và tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục.”

Ban giám hiệu, đồng nghiệp và học sinh Trường Tiểu học Bình Phú gửi lời tri ân sâu sắc đến cô Võ Thị Diêm Thúy. Những đóng góp của cô không chỉ làm rạng danh nhà trường mà còn giúp truyền cảm hứng cho nhiều giáo viên trẻ.

z5759433771129_37c84ff4cc2d5ceea985fb085912d267

Mặc dù cô Thúy đã chuyển đến công tác tại trường mới, nhưng hình ảnh một người giáo viên tận tụy, đầy nhiệt huyết và luôn hết lòng vì học sinh vẫn mãi in đậm trong lòng mỗi người. Chúc cô Thúy sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công tại ngôi trường mới và mang tinh thần giáo dục tuyệt vời của mình đến với nhiều học sinh hơn nữa.

Cô Võ Thị Diêm Thúy – một tấm gương sáng, một biểu tượng của lòng yêu nghề, đã và sẽ luôn là niềm tự hào của Trường Tiểu học Bình Phú./

Tác giả: Trịnh Thị Bé Trúc