TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH PHÚ TỔ CHỨC KÝ CAM KẾT BẢO ĐẢM AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG TRƯỜNG HỌC

Trường Tiểu học Bình Phú đã tổ chức thành công hoạt động ký cam kết đảm bảo an toàn giao thông năm học 2024-2025, thực hiện theo Kế hoạch phối hợp số 250/KHPH-CAT-SGDĐT, ngày 27/12/2022, giữa Công an Tỉnh Đồng Tháp và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh. Chương trình nằm trong khuôn khổ tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự và an toàn giao thông trong các cơ sở giáo dục, giai đoạn 2022-2025, với mục tiêu nâng cao ý thức giao thông trong toàn ngành giáo dục và cộng đồng.

Buổi ký cam kết tại Trường Tiểu học Bình Phú được diễn ra vào lúc 7 giờ 10 phút ngày 9/9/2024 tại điểm Công Tạo có sự tham gia của Ban Giám hiệu nhà trường, giáo viên, học sinh cùng đại diện các bậc phụ huynh. Đại diện Công an xã Bình Phú đã trực tiếp hướng dẫn, phổ biến những kiến thức cơ bản về an toàn giao thông đường bộ và kỹ năng ứng xử khi tham gia giao thông.

hinh1

Hình ảnh các em học sinh lắng nghe tuyên truyền về an toàn giao thông

Trong các buổi tuyên truyền, học sinh đã được giới thiệu và thực hành những kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông, như đội mũ bảo hiểm đúng cách, không chở quá số người quy định, và chấp hành nghiêm túc luật giao thông. Các em còn được khuyến khích tham gia các hoạt động tương tác như trả lời câu hỏi về kiến thức giao thông, giúp tăng thêm sự hiểu biết và ý thức tự giác.

THAMGIATHI

Học sinh được tặng nón bảo hiểm

Bên cạnh đó, hoạt động ký cam kết về đảm bảo an toàn giao thông của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã tạo động lực mạnh mẽ, khẳng định quyết tâm tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định về an toàn giao thông. Nhà trường cũng chú trọng đến việc xây dựng văn hóa giao thông trong học sinh, giúp các em ý thức sâu sắc hơn về vai trò và trách nhiệm khi tham gia giao thông hàng ngày.

HT1

Thầy Đào Quốc Tuấn – HT thực hiện kí cam kết

GVKICAMKET

Giáo viên nhà trường thực hiện kí cam kết