GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH PHÚ HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI ĐỌC SACH

Ngày 22/4/2024, tại trường tiểu học Bình Phú đã diễn ra một sự kiện đặc biệt – Ngày Hội Đọc Sách, một dịp để giáo viên, nhân viên và học sinh cùng nhau tận hưởng và tôn vinh vẻ đẹp của từng trang sách.

Buổi sáng, toàn thể nhân viên và học sinh đã tập trung tại thư viện của trường, nơi được trang trí rực rỡ với các banner, tranh ảnh và bảng hiển thị về giá trị của việc đọc sách. Các sách từ các thể loại khác nhau được sắp xếp một cách gọn gàng và hấp dẫn.

HÌNH 1  HÌNH 2

HINH 6

Thầy Đào Quốc Tuấn triển khai nội dung ngày hội đọc sách

Trong suốt ngày, các hoạt động liên quan đến sách đã được tổ chức ở nhiều nơi của  trường. Các phòng học được biến thành các góc đọc sách, nơi mà học sinh có thể thả mình vào thế giới của trí tưởng tượng và kiến thức. Các hoạt động như đọc truyện, thảo luận về sách và tạo ra các bài thơ, câu chuyện về đọc sách đã giúp tạo ra một không khí hăng hái và sôi nổi.

z5370656606690_9b97aab4358d6ed4532c9fd75d67b778  HÌNH 5

HÌNH 4

Ngày hội đọc sách tại trường tiểu học Bình Phú đã mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho cả giáo viên, nhân viên và học sinh. Nó đã góp phần thúc đẩy tinh thần đọc sách và tạo ra một môi trường học tập sôi động và đa dạng, nơi mà việc đọc sách không chỉ là một hoạt động cá nhân mà còn là một phần không thể thiếu của cuộc sống hàng ngày.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Kim Thơ