KẾ HOẠCH MỖI THẦY GIÁO LÀ TẤM GƯƠNG 2020-2021

Số: 35  /KH-THBP

Tân Hồng, ngày  18 tháng 10  năm 2021

KẾ HOẠCH

Thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” – Năm học 2020 – 2021

Căn cứ nghị quyết Số: 442 /NQ-CĐN, ngày 01 tháng 11 năm 2007 của ban thường vụ công đoàn giáo dục việt nam “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”;

Căn cứ quyết định số 16/2008/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 16/04/2008: Ban hành Quy định về đạo đức nhà giáo;

Căn cứ kế hoạch liên tịch 285/KH-BGDĐT-CĐGDVN, ngày 05/5/2009 của Bộ GD&ĐT và CĐGDVN về việc tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả cuộc vận động “ Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”;

Trường TH Bình Phú phối hợp với Công đoàn trường xây dựng kế hoạch triển khai cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” năm học 2020 -2021 trong toàn trường cụ thể như sau:

1. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU:

1-Mục đích:

– Tiếp tục học tập và rèn luyện, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, những chuẩn mực đạo đức nhà giáo.

– Phát huy tinh thần trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục trong sự nghiệp giáo dục và Đào tạo, trong việc giữ gìn uy tín nhà giáo.

– Nâng cao vai trò, uy tín của mỗi thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên của ngành trong hoạt động giáo dục và giảng dạy.

– Xây dựng những tấm gương điển hình về đạo đức, về tinh thần tự học và sáng tạo trong đội ngũ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên trong trường.

……………………………………………………..