TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH PHÚ THAM GIA LIÊN HOAN PHỤ TRÁCH SAO GIỎI HUYỆN TÂN HỒNG, NĂM HỌC 2023 – 2024

Buổi liên hoan Phụ Trách Sao Giỏi huyện Tân Hồng được khai mạc lúc 7h30 phút ngày 14/4/2024, Liên đội trường Tiểu học Bình Phú vinh dự được tham gia, liên hoan đã diễn ra trong một không khí sôi động và tràn ngập sự hứng khởi với sự tham gia của 17 trường tiểu học trong huyện. Đây là dịp để các em thể hiện khả năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm trong các hoạt động thú vị và ý nghĩa.

Buổi liên hoan bắt đầu bằng vòng thi Tìm Hiểu Kiến Thức, trong đó các thí sinh đã thể hiện sự am hiểu vững chắc về các môn học cơ bản. Các câu hỏi được đặt ra không chỉ kiểm tra kiến thức mà còn khuyến khích các em suy nghĩ sâu sắc và sáng tạo. Các em đã đưa ra những câu trả lời thông minh và logic, chứng minh rằng các em đã chuẩn bị kỹ cho cuộc thi này.

Tiếp theo là vòng thi Phụ Trách Sao Giỏi, nơi các em phải đối mặt với các thử thách thực tế và tình huống khó khăn. Các em đã được chia thành nhóm và phải làm việc cùng nhau để giải quyết các vấn đề được đặt ra. Tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp và khả năng ra quyết định nhanh chóng là yếu tố quan trọng giúp các em vượt qua được các thử thách này.

Picture1

Học sinh trong phần thi phụ trách sao giỏi

Một phần không thể thiếu của buổi liên hoan là phần trình diễn nghệ thuật, nơi các em được tự do thể hiện tài năng và sáng tạo của mình. Từ những tiết mục ca nhạc, múa hát đến biểu diễn nghệ thuật, các em đã mang đến cho khán giả những phút giây đầy ấn tượng và lôi cuốn. Bản hòa âm độc đáo, vũ đạo sôi động và diễn xuất tự nhiên đã làm cho buổi liên hoan trở nên sống động và đáng nhớ.

Picture2

Học sinh trong phần thi Sao Tài năng

Picture3

Học sinh trong phần thi Sao Tài năng

Cuối cùng, buổi liên hoan kết thúc bằng việc trao giải và khen ngợi cho những thành tích xuất sắc của các em. Những người chiến thắng không chỉ là những người giành được điểm số cao nhất mà còn là những người đã thể hiện sự nỗ lực, sự kiên nhẫn và tinh thần đồng đội trong suốt cuộc thi. Các em đã minh chứng rõ ràng cho việc cố gắng và làm việc chăm chỉ đều có thể đạt được kết quả cao trong mọi lĩnh vực.

Picture4

Buổi liên hoan Phụ Trách Sao Giỏi huyện Tân Hồng không chỉ là một sự kiện văn hóa mà còn là cơ hội để các em học sinh trường Tiểu học Bình Phú phát triển kỹ năng và năng lực của mình. Tinh thần thi đua, sự sáng tạo và tinh thần đồng đội đã làm cho buổi liên hoan trở thành một sự kiện đáng nhớ và ý nghĩa đối với tất cả mọi người/./

Nguồn: Liên hoan Phụ trách sao giỏi huyện Tân Hồng

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Trang